CHÚNG TÔI LÀ 3KING. CHÚNG TÔI HIỆN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRANG CHUYÊN GAME ONLINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VÀ CẢ THẾ GIỚI

 

3King là công ty trực thuộc công ty mẹ 3kinggames tại macao và nhiều chi nhánh ở philippin với sự hỗ trợ tài chính từ các ông trùm tài chính – kinh doanh khắp nơi trên thế giới.
• Sở hữu giấy phép kinh doanh hợp pháp chính thức từ cộng đồng trò chơi trực tuyến Châu á, chúng tôi tự tin về các pháp lý mà mình có.
• Thị trường quốc tế và thị trường Việt Nam là mối quan tâm hàng đầu của 3king, với mong ước mang casino quốc tế tới với mọi người Việt cùng các sản phẩm truyền thống.
• Cho phép người chơi truy cập và sử dụng các sản phẩm trực tuyến hiện đại, các phương thức chi trả thông minh được tích hợp sẵn trên trang app,web, các chương trình khuyến mãi phù hợp thu hút cả đại lý và người chơi.
• Đội ngũ chăm sóc khách hàng xinh đẹp và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng có mặt 24/7 để kịp thời giải đáp và hỗ trợ quý khách.
• Vận hành thông minh, chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm và lịch sự, quan niệm giữ chữ tín trong kinh doanh và chú trọng sự trải nghiệm của Khách Hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.
• Và còn vô vàng điểm cộng mạnh mẽ khác đúng như mọi đồn đoán lâu nay.

MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU

3King 3kinggames ngoài việc là một sân chơi quốc tế, hiện đại và thông minh, còn là một kênh kinh doanh đáng để hợp tác đối với các cá nhân mong muốn tự lực vận hành và quản lý doanh thu thông qua loại hình game online đổi thưởng thông minh này.
3King 3kinggameschính là một cánh cửa thần kỳ mà ở đó mọi hoạt động kinh doanh đều được cân nhắc cẩn thận, mọi khó khăn đều được chia sẻ cùng nhau, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Nắm bắt các kiến thức kinh doanh cùng chuẩn mực đạo đức, nguyên tắc WIN – WIN, chúng tôi và bạn cùng có lợi trong thương vụ làm ăn, chúng tôi cân nhắc các mức lợi nhuận và hoa hồng cao nhất đầy thu hút cho những startup mới bắt đầu.

Cơ hội là để nắm bắt, không phải để khước từ. Bạn sẽ hối hận vì mình thất bại, hay hối hận vì việc mình không dám thử?

• Tôi được gì khi tham gia thương vụ này cùng 3King 3kinggames?
• Tôi nhận được tư vấn kĩ thuật và những sự hỗ trợ nào?
• Cách tính lợi nhuận cho tôi và các đại lý dưới quyền tôi sẽ ra sao?
Bỏ công việc bàn giấy hằng ngày với đồng lương ít ỏi qua một bên để nghiêm cứu những điều sẽ khiến bạn trầm trồ sau đây:
• Không thủ tục rườm rà : chúng tôi làm việc trên tinh thần nhanh gọn và hiệu quả, mọi thứ bạn cần chỉ là truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi, điền thông tin cơ bản đăng ký, nghiễm nhiên chờ cuộc gọi và các email từ nhân viên tư vấn trực tiếp và tận tình từ đội ngũ chăm sóc của 3king.
• Tự do tham khảo các ưu đãi, khuyến mãi và các sản phẩm bạn ưa thích kinh doanh, nghiên cứu kĩ các tỉ lệ phần trăm hoa hồng mà bạn được hưởng trên tổng số doanh thu từ khách hàng mà bạn có được. Đây là một trong những ưu điểm mà hiếm các đơn vị kinh doanh khác cho phép đại lý thực hiện.
• Tích cực mở rộng các đại lý nhỏ dưới quyền đại lý của bạn : kết nối mạng lưới, mở rộng quan hệ theo phương thức đa dạng, nhiều cấp bậc đồng nghĩa với doanh thu tăng lên, doanh thu từ đại lý cấp dưới, doanh thu từ hoa hồng và doanh thu từ việc mua bán khi tham gia ở 3King 3kinggames
• Càng nhiều đại lý cấp nhỏ, bạn sẽ trở thành một ông chủ bận rộn : Chia sẻ với chúng tôi về băn khoăn đối với vấn đề hoa hồng dành cho các đại lý cấp nhỏ, các khuyến mãi cần có và chúng tôi sẽ tư vấn cho tương lai của hàng đại lý nhỏ dưới quyền bạn.
• Nhận sự hỗ trợ và tư vấn công nghệ, truyền thông và chế độ ưu đãi từ 3king: có một câu nói trong ngành quảng cáo thế này : làm kinh doanh mà không quảng cáo cũng như việc liếc mắt đưa tình với một cô gái trong đêm, tức là không ai biết bạn đang bán sản phẩm gì cả. Cho nên việc chú trọng chiến lược quảng cáo được tận dụng triệt để thu hút khách hàng là điều tất yếu hiện nay. Chúng tôi cũng có thể làm thay bạn trong việc lên chiến dịch và chi phí quảng cáo sẽ được tiết kiệm bớt đồng thời trừ vào doanh thu hằng tháng giúp bạn. Và mọi vấn đề trực thuộc đại lý cấp dưới sẽ được đem ra bàn bạc và giải quyết nhanh nhất. Chúng tôi cam kết là người bạn đồng hành của bạn trong mọi chiến dịch.
• Hãy lên tinh thần trở thành ông chủ kinh doanh thực sự : bạn cần trau đồi dần các yếu tố của một ông chủ vì kinh doanh cùng chúng tôi sẽ rất bận rộn, bạn phải có tư duy để đi đàm phán các hợp đồng đại lý con dưới quyền, các cuộc họp phân chia lợi nhuận , các phần trăm và sự cố gắng để nâng mức hoa hồng cho bạn trở thành đại lý chủ chốt. Khá là vất vả đó.

LUẬT CỦA QUÝ NGÀI:

Tuân thủ luật chơi cùng cá mập, liệu bạn đã từng nghe? Luôn tồn tại những quy chuẩn làm ăn để đảm bảo lợi ích giữa đối tác và 3King 3kinggames. Sau đây là những điểm lưu ý trong cuộc chơi này của chúng tôi :
-Thành thật là yếu tố quyết định 3King 3kinggames luôn nhắc nhở và mong muốn khách hàng, đối tác đại lý hãy suy nghĩ thấu đáo và có thảo luận trước với 3King 3kinggames trong các hoạt động kinh doanh của bạn một cách thành thật. Vì chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau lâu dài nên sự tin tưởng là chìa khoá cốt lõi trong mọi thương vụ. Hi vọng các bạn đừng nghĩ có thể giở những chiêu trò vượt quyền hạn trong hợp đồng để qua mắt 3King 3kinggames vì chúng tôi luôn có đội ngũ đặc biệt kiểm tra từng chi tiết.
-Cung cấp đúng thông tin: Đại lý luôn mong có doanh thu và lợi nhuận cao nhanh chóng hơn nên tự ý quảng cáo nâng mức thanh toán, mức hoàn trả, thay đổi thông tin các chương trình khuyến mãi để thu hút khách. Vận hành điều sai sự thật là tuyệt đối cấm và chúng tôi chỉ cho phép các đối tác đại lý hưởng số lợi nhuận đúng theo các quy định và cam kết giữa hai bên.
3King 3kinggames là người ra quyết định sau cùng: Ngoài những điều khoản và quyền hạn chúng tôi cung cấp cho bạn dưới tư cách là một đối tác, một đại lý, những trường hợp xảy ra tranh chấp, khó khăn, không minh bạch ngoài ý muốn đều cần có thông qua dưới sự quản lý của 3King 3kinggames. Chúng tôi có quyền ngưng hợp đồng, khoá tài khoản, tịch thu số tiền hoặc cách hành động thích đáng nếu phát hiện bất cứ trường hợp nào đi quá giới hạn kiểm soát.
-Vấn đề đạo đức và văn hoá trong công việc: Chúng tôi mang đến môi trường kinh doanh được xây dựng trên cơ sở đôi bên hợp tác, lịch sự và chuyên nghiệp. Vì vậy mọi hành vi được xem là không phù hợp hoặc gây trở ngại với sản phẩm, hoạt động kinh doanh, nhân viên cũng như đối tác và khách hàng của 3King 3kinggames sẽ bị cảnh báo và xử lý thích đáng. Hãy là một người chơi, người làm kinh doanh ngay thẳng và có văn hoá cho dù đây là một ngành nghề nhạy cảm.

ĐỪNG LÀM ĂN VỚI CHÚNG TÔI NẾU NHƯ BẠN VẪN MUỐN NGHÈO

Đúng vậy, bao nhiêu lợi ích kinh tế và cơ hội chúng tôi đã đưa tới tận đây cho bạn nhưng hãy suy nghĩ kĩ vì nếu bạn vẫn còn muốn nghèo thì đừng làm ăn cùng chúng tôi.
Qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về một phương thức kinh doanh hiện đại và tiện lợi nhưng không tốn nhiều thời gian, cùng khả năng tăng lợi nhuận trong doanh thu thông qua chương trình đại lý mà chung tôi cung cấp. 3king hy vọng bạn sẽ có cái nhìn sáng suốt và ra quyết định hành động trước một kênh thương vụ khả thi trong tương lai.
Lời cuối, 3King 3kinggames muốn gửi lời cám ơn tới các khách hàng đã hợp tác với chúng tôi suốt thời gian qua cũng như những khách hàng sẽ hợp tác trong tương lai. Chúc các bạn nhiều may mắn và sức khoẻ để 3king luôn có được cơ hội đồng hành cùng bạn.
Thân ái !

Tải game nhận ngay ưu đãi

Tải game nhận ngay ưu đãi